Thuốc ho Prospan và công dụng tuyệt vời hơn mong đợi

Prospan

Thuốc ho Prospan là sản phẩm dạng siro ho dành cho trẻ em. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa liên bang Đức. Công dụng của thuốc như nào? Cách sử dụng ra sao? Hôm nay luongy.info sẽ cùng các bạn đi giải đáp những thắc mắc đó.

Prospan
Thành phần chính của thuốc

Thuốc ho Prospan?

Là sản phẩm dạng siro có tác dụng điều trị bệnh ho cho trẻ em. Được sản xuất từ thảo dược thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp Cộng hòa liên bang Đức. Thành phần chính trong thuốc có lá “Thường xuân” có sức mạnh kinh ngạc trong việc điều trị ho: Tiêu nhầy, chống co thắt, giảm ho. Được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng minh thuốc có độ an toàn cao đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Được tin dùng trên 102 quốc gia. Hiện nay thuốc ho Prospan được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Tác dụng của thuốc

Prospan là mộ thương hiệu chuyên điều trị viêm phế quản và các bệnh về đường hô hấp thuộc công ty dược phẩm Đức Englhard Arzneimittel. Thành phần chính của thuốc được chiết xuất từ là thường xuân. Chứa 0.7 gram chiết xuất trên 100ml. Ngoài ra còn có một lượng nhỏ chiết xuất từ chanh và anh đào, không đường. Siro này chủ yếu được sử dụng cho bệnh ho viêm phế quản. Cấp tính và mãn tính, làm dịu sưng họng, loại bỏ viêm, chống ho khan thường xuyên, giảm ngạt thở do ho và thở kém,… Chống lại bệnh viêm phế quản nghiêm trọng.

Liều dùng và cách dùng

  • Trẻ em dưới 6 tuổi: 2.5ml mỗi lần, 2 lần một ngày(sáng và tối), tổng liều hàng ngày là 5ml
  • Trẻ em 6-12 tuổi: 5ml mỗi lần, 2 lần một ngày(sáng và tối), tổng liều hàng ngày là 10ml
  • Trẻ em 12 tuổi trở lên: 5ml mỗi lần, 3 lần mỗi ngày(sáng và tối), tổng liều hàng ngày là 15ml.
Prospan
Thuốc điều trị ho

Vui lòng làm theo hướng dẫn hoặc làm theo lời khuyên của bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi trước khi dùng xin hãy vui lòng tham khảo lời khuyên của bác sĩ. Nếu trẻ sau khi dùng có bất kỳ triệu chứng nào khác lạ hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và tìm cách điều trị. Sử dụng cốc đo thể tích để đo lượng thuốc dùng cho trẻ. Dùng 3 lần một ngày, một lần vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Dùng thuốc sau bữa cơm.

Tác dụng phụ của thuốc

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về tác dụng phụ có thể xảy ra, hãy liên hệ với nhân viên ý tế. Trong một số trường hợp, sau khi dùng thực phẩm bổ sung có chứa cây “thường xuân” sẽ có các phản ứng như:

  • Khó thở, ngứa da đỏ.
  • Buồn nôn và nôn.
  • Tiêu chảy.

Lưu ý trước khi dùng thuốc

Những vấn đề về sức khỏe hiện tại của bạn cũng ảnh hướng đến quá trình dùng thuốc. Hãy báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của mình trước khi dùng thuốc. Những trường hợp cần lưu ý:

  • Bị dị ứng, mẫn cảm với thành phần của thuốc.
  • Dùng cho trẻ dưới 12 tuổi.
  • Đang dùng hoặc định dùng các loại vitamin, thuốc bổ tăng cường sức khỏe.
  • Dị ứng với thành phần của hoạt chất, là dừa hoặc bất kì thành phần nào có trong lá dược của thuốc.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Prospan ?

Thành phần của thuốc là nhỏ màu xanh chiết xuất cây thường xuân là xanh độc đáo có tên EA 575. Các thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng chiết xuất cây thường xuân này có hiểu quả trong việc làm giảm ho.

EA575 được cấp bằng sáng chế để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chiết xuất độc đáo này đã được sử dụng trong tối đa 10 thử nghiệm lâm sàng và 8 nghiên cứu khoa học liên quan đến 65.000 bệnh nhân. Prospan được dung nạp tốt, hương vị dễ chịu, chứa ít thành phần tương tác với thuốc khác. Tác dụng của sản phẩm là tuyệt vời đối với bệnh ho.

Bảo quản thuốc

Nhiệt độ <30*C là điều kiện tốt nhất để bảo quản thuốc, tránh ẩm, tránh ánh sáng trực tiếp. Không được bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy hãy đọc kĩ hướng dẫn bảo quản thuốc trên bao bì. Bạn không nên vất thuốc vào Toilet hoặc đường ống dẫn nước. Để xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về thuốc ho Prospan mà luongy.info muốn mang đến cho bạn đọc. Hãy đọc kĩ hướng dẫn sữ dụng trước khi dùng. Hãy dùng đúng liều lượng của thuốc để tránh trường hợp sốc thuốc cho trẻ. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn và gia đình có một sức khỏe tốt.

 

 

 

Lương y cung cấp thông tin chi tiết cho bệnh nhân
Thuốc ho Prospan và công dụng tuyệt vời hơn mong đợi
Tên bài viết
Thuốc ho Prospan và công dụng tuyệt vời hơn mong đợi
Thông tin mô tả chi tiết
Thuốc ho Prospan là sản phẩm dạng siro ho dành cho trẻ em. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa liên bang Đức. Công dụng của thuốc như nào? Cách sử dụng ra sao? Hôm nay luongy.info sẽ cùng các bạn đi giải đáp những thắc mắc đó.
Tác giả
Bản quyền nội dung
Sức khỏe
Logo