Mai Phương – Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư

Mai Phương - Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư

Mai Phương – Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư

Mai Phương – một người mẹ đơn thân – là diễn viên nhiều bộ phim ăn khách như Hương phù sa, Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa…Ngoài đóng phim, Mai Phương còn nhảy và tham gia ca hát, MC.

Cô từng tham gia đội kịch Tuổi Ngọc, là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, ca sĩ trong nhóm Candy. Mai Phương cũng làm MC trong các chương trình Ngày chủ nhật của em, Bệ phóng tài năng, Chuyện phái đẹp…

Tối 18/8, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối được chia sẻ khiến nhiều người sửng sốt. Trước đó không lâu, diễn viên gạo cội Thanh Hoàng cũng đã giã biệt cõi đời do căn bệnh ung thư.
Nhiều người đặt câu hỏi tại sao cánh nghệ sĩ lại ‘dính” ung thư nhiều. Cụ thể là Lê Vũ Cầu, Anh Vũ, Duy Thanh, Trần Lập, NSƯT Hán Văn Tình, người mẫu, diễn viên Duy Nhân, Văn Hiệp, ca sĩ Minh Thuận, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh … 

Không phải như vậy. vấn đề là bệnh ung thư ở nước ta ngày một tăng nhanh, còn số nghệ sĩ thì ít ỏi nên chúng ta thấy tỉ lệ như vậy là dày mà thôi. Theo báo cáo của Viện nghiên cứu và Phòng chống ung thư Việt Nam, tỉ lệ người bệnh mới bị ung thư của nước ta tăng nhanh, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Và dự kiến đến năm 2020 con số này sẽ vượt qua 190.000 ca. Trung bình mỗi ngày nước ta có khoảng 315 người chết vì ung thư, gấp hơn 7 lần so với tai nạn giao thông.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư chủ yếu là chế độ dinh dưỡng, môi trường ô nhiễm, đặc biệt là các hóa chất sử dụng trong công nghiệp. Chính những hóa chất độc hại từ rau quả, thực phẩm nhập từ Trung Quốc, ô nhiễm môi trường từ các nhà máy điện, thép, giấy… đã đưa nhiều gia đình đến cảnh ly tan, chết chóc. Đây là một thảm họa được báo trước.


Mai Phương - Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư

Mai Phương vẫn đang ở Việt Nam để điều trị bệnh và hiện tại tình hình sức khỏe của cô đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình hình sức khoẻ của người bạn thân – diễn viên Mai Phương. Sau 2 tháng điều trị bệnh ung thư phổi, mọi thứ đã có dấu hiệu tốt hơn và ai cũng vui mừng khi thấy nữ diễn viên đang chiến đấu hằng ngày bằng một tinh thần lạc quan.

Sau 2 tháng điều trị bệnh ung thư, Mai Phương tự tin tập yoga, trồng chuối khiến fan thở phào – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Cụ thể, Ốc Thanh Vân viết: “Cập nhật tình hình mới nhất: Mai Phương em tôi vẫn đang ở Việt Nam chữa trị, em không đi Mỹ chữa bệnh như các tin trên báo mạng, không chính xác nhé cả nhà! Mọi người còn tưởng vừa rồi Ốc đi Mỹ là đưa em đi qua đó.

Mai Phương - Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư

Lương y cung cấp thông tin chi tiết cho bệnh nhân
Tên bài viết
Mai Phương - Người mẹ đơn thân mắc chứng bênh ung thư
Thông tin mô tả chi tiết
Mai Phương - một người mẹ đơn thân - là diễn viên nhiều bộ phim ăn khách như Hương phù sa, Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...Ngoài đóng phim, Mai Phương còn nhảy và tham gia ca hát, MC.
Tác giả
Bản quyền nội dung
Lương Y Gia Đình
Logo