TOP 7 các tư thế quan hệ làm nàng lên đình liên hồi

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 7 3

Nhu cầu sinh lý đang là vấn đề được tranh cãi nhiều nhất. Một gia đình có hạnh phúc hay không cũng được đánh giá bởi sự thỏa mãn của cả 2 trong phòng the. Một người đàn ông quyền lực là người biết làm vợ mình sung sướng, thỏa mãn trên giường. Một người phụ nữ luôn trẻ trung và đầy sức sống cũng nhờ điều này. Hãy thực hiện ngay các tư thế quan hệ này nhé để cuộc sống tình dục của bạn và người ấy trở nên nóng bỏng là phong phú hơn.

các tư thế quan hệ khiến nàng lên đỉnh

1. Tư thế Nam tiến Núi cao

Có thể nói đây là tư thế mà các bạn nam vẫn hay gọi là doggy thấy. Nó giúp cơ thể 2 người hòa quyện vào với nhau. Tạo sự cọ sát nhấn mạnh vào phần mông của người phụ nữ. Người đàn ông kiểm soát được tốc độ của “cậu nhỏ” và làm chủ người bạn tình. Người phụ nữ nhô mông lên tận hưởng cảm giác kích thích. Tư thế này sẽ kích thích điểm G của người phụ nữ và làm nàng lên đỉnh sớm hơn. Tư thế quan hệ đứng đầu về khả năng làm nàng lên đỉnh nhanh trong các tư thế quan hệ.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 6

2. Tư thế chữ T

Tư thế này bạn cần một chiếc bàn để tạo ra mặt phẳng đưa người phụ nữ lên đó. Người phụ nữ và người đàn ông sẽ tạo với nhau thành hình chữ T. Hãy cho anh một điểm tựa anh sẽ đưa em lên mây xanh. Đó chính là nguồn cảm hứng của thư thế này. Tiếp tục người đàn ông lại giành chiến thắng bằng cách nhấp liên tục vào một điểm khiến người phụ nữ không kịp định hình. Những cơn sướng sẽ trở nên nhiều hơn. Với tư thế này nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 8

3. Tư thế ngồi quay lưng

Người phụ nữ sẽ ngồi lên bụng người đàn ông và quay lưng ra phía sau. Lúc này mọi thứ sẽ đảo lộn và tạo nên cảm giác mới lạ. Kích thích điểm G và khiến cho người phụ nữ cảm thấy phưu lưu hơn bình thường. Chàng sẽ dùng tay bám vào phần mông và kết hợp với sự nhấp nhô của người phụ nữ. Cả 2 hòa quyện lại với nhau ăn ý nhịp nhàng. Nàng sẽ thích sự nhẹ nhàng và êm ái với động tác này. Điểm G sẽ được yêu thương nhiều hơn và khiến nàng lên đỉnh.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 6

4. Bánh mì kẹp thịt

Với tư thế này chắc hẳng người phụ sẽ sướng điên lên vì cảm giác điểm G liên tục bị kích thích. Người đàn ông sẽ tạo thành 1 đường thẳng và nằm giữa 2 chân người phụ nữ. Lúc nhanh lúc chậm, cảm giác thăng hoa không ngớt. Người đàn ông có chịu được hay không còn tùy thuộc vào mỗi người. Hây cân nhắc với tư thế này nhé các chàng trai.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 5

5. Doggy

Tư thế này thì không cần bàn luận nhiều nữa. Thốn tới tận rốn rồi. Khiến cả chàng và nàng đều điên đảo. Người phự nữ quỳ gối và hướng về phía trước, người đàn ông tiếp cận từ phía sau. Nếu ai đó muốn muộn chút bạo lực thì hãy kèm thêm những chiêu túm tóc nhé, hay là quất mông.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 4

6. Tiên ông trồng củ cải

Tư thế này phải có ghế tình yêu hoặc là giường thấy thì sẽ dễ làm hơn. Người phụ nữ sẽ ngồi lên 2 bẹn của người đàn ông. Người đàn ông sẽ nằm thấp hẳn xuống để dương vật lúc nào cũng dài nhất. Tư thế này sẽ đi vào sâu âm đạo nhất. Và nhường quyền làm chủ cuộc chơi cho chị em. Chị em tự mình phưu lưu trên từng cung bậc cảm xúc.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 2

7. Cháo đầu đuôi 69 96

Đây là một kiểu quan hệ bằng mồm. Kiểu quan hệ này phụ thuộc nhiều vào chiếc lưỡi ma thuật của người đàn ông. Chiếc lưỡi mềm mại sẽ làm cho hạt le của chị em được tiếp xúc trực tiếp và tạo nên cảm giác bứt dứt, thèm muốn. Kiểu quan hệ này sẽ đều đưa cả 2 lên đỉnh.

Cac Tu The Quan He Lam Nang Len Dinh 1

Tổng kết:

Trên đây là các tư thế quan hệ luongy.info giới thiệu đến bạn khiến nàng nhanh lên đỉnh nhanh nhất mà bạn nam nào cũng cần biết. Chúc các bạn có sức khỏe tốt và luôn làm hài lòng người phụ nữ của mình.

Lương y cung cấp thông tin chi tiết cho bệnh nhân
TOP 7 các tư thế quan hệ làm nàng lên đình liên hồi
Tên bài viết
TOP 7 các tư thế quan hệ làm nàng lên đình liên hồi
Thông tin mô tả chi tiết
Nhu cầu tình dục đang là vấn đề được nhiều đôi gia đình quan tâm thời gian gần đây. Không có tiếng nói chung họ sẽ không được hạnh phúc. Các tư thế quan hệ làm nàng lên đỉnh liên hồi mà chàng cần biết...
Tác giả
Bản quyền nội dung
Luongy
Logo